Chia sẻ bí kíp phòng tránh lô gan

Lô gan là gì? Tại sao phải có phương pháp phòng tránh lô gan? So với các phương pháp chơi lô khác thì lô gan có mặt hạn chế nào? Cùng giải đáp thắc mắc bằng bài viết sau đây nhé.

Lý do phải tránh lô gan

Lô gan được mệnh danh là con lô bướng bỉnh và lì lợm nhất. Để nhận biết lô gan rất dễ, nếu thấy con lô nào khoảng 10 ngày chưa ra thì đó gọi là lô gan. Vậy tại sao nhiều người chơi xsmb thu 4 phải tránh lô gan?

Bởi vì chúng là con lô lâu ra, do đó nhiều người chơi gặp phải hạn đen là nuôi mãi một con lô cho đến tận 10 ngày, và kết quả là công cốc. Thậm chí nhiều người mới chơi tập tành chơi lô trúng phải lô gan đã tán gia bại sản, nhanh chóng trắng tay vì con lô khó ưa này. Nếu bạn không có đủ tiềm lực tài chính, không đủ tâm lý thì tốt nhất nên tránh con lô này.

Phương pháp phòng tránh lô gan

– Thống kê 100 ngày

Đây là phương pháp đơn giản mà người chơi xổ số thường áp dụng. Để thống kê, bạn cần tính 100 ngày có con nào trên 35 lần thì nó là lô gan. Ví dụ 100 ngày tính từ ngày 13/06/2015 đã có 40 lần con 66 ra, và nó đã thành lô gan trong 2 lần sau đó.

– Nhận biết lô theo ngày ra

Một trường hợp nữa là nếu lô ra đuôi của nó trong vòng 3 ngày thì đó cũng là lô gan. Ví dụ bạn nuôi con 88 mà trong 3 ngày nó chỉ ra 81, 82, 83, 84, 85, 86, 68, 98… thì đích thị đó là con lô gan.

Bạn cần phải sáng suốt và tỉnh táo để nhận biết con lô gan, đồng thời kết hợp cách chơi lô bạch thủ để có phương pháp chơi đúng đắn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s